Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công | Thothicong.net

Tìm kiếm nâng cao

Về chúng tôi

Thông tin trang website trực tuyến 

Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công


THOTHICONG.NET - CẢNH CỬA MỞI CHO THỢ GIỎI PHÁT TRIỂN

Ngày nay, công nghệ đang là xu hướng tiên phong cũng là giải pháp kết nối cộng đồng mạnh mẽ nhất, với khát khao xây dựng và kết nối 1 cộng đồng việc làm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và hướng đến thị trường quốc tế, đầu năm 2018 VIDOCO cho ra đời một sản phẩm tâm huyết của mình đã được ấp ủ nhiều năm qua.

Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công chính là điểm kết nối thông minh, chất lượng và nhanh nhất giữ người tìm việc và nhà tuyển dụng.


Lĩnh vực hoạt động Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công


Là một sàn giao dịch việc làm trực tuyến thothicong luôn hướng đến những công nghệ AI mới nhất và tiên phong nhất của thị trường công nghệ.

Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công là nơi hộ tụ hơn 10.000 nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Cung cấp đến người thợ lao động hơn 100.000 việc làm chất lượng và luôn được cập nhật mới mỗi ngày.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên gia phân tích thị trường việc làm và những xu hướng cho tương lai từ đó luôn mang đến cho Quý Nhà tuyển dụng cũng như người thợ lao động những giải pháp việc làm phù hợp và hiệu quả nhất.

  • Cung cấp thông tin tuyển dụng
  • Hướng dẫn kỹ năng, cung cấp thông tin quan trong cho người chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc
  • Cung cấp những xu hướng tuyển dụng và các ngành nghề hot hiện nay và trong tương lai mà có thể bạn chưa biết.


Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công website việc làm cho mọi người


Với phương châm “hợp tác- chân thành- hiệu quả” thothicong.net sẽ không ngừng cập nhật những việc làm chất lượng đến người tìm. Thothicong luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường. Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công là thương hiệu là điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực môi giới việc làm.

Cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người xin việc

        Dành cho Nhà tuyển dụng:

Tuyển dụng luôn là vấn đề làm đau đầu rất nhiều nhà tuyển dụng vì nó mất thời gian để tìm cho mình một ứng viên phù hợp.

Khi đến với thothicong.net quá trình này được giảm đến 90% thời gian của Nhà tuyển dụng. Thothicong xây dựng hệ thống câu hỏi dành cho các ứng viên tương ứng với mỗi vị trí mà ứng viên muốn ứng tuyển. Bộ câu hỏi này được đúc kết từ những kinh nghiệm của các chuyên gia nhân sự và thực tiễn yêu cầu của nhà tuyển dụng, có nghĩa là nhà tuyển dụng thay vì gặp trực tiếp ứng viên để phỏng vấn thì họ có thể gửi các câu hỏi đánh giá trình độ ứng viên cho thothicong. Qua đó chúng tôi tiến hành chọn lọc ứng viên phù hợp nhất cho nhà tuyển dụng.

        Đối với người thợ lao động:

Thothicong.net cũng cung cấp cho họ những câu hỏi những bài phỏng vấn trực tuyến giúp họ đánh giá chính xác năng lực của mình cũng như tìm cho mình công việc như mong muốn.

Chúng tôi có hàng ngàn việc làm đang kết nối giữa Nhà tuyển dụng và người thợ giỏi cung cấp cho các doanh nghiệp công ty với nhiều ngành nghề khác nhau, từ bán hàng, kinh doanh, lao động phổ thông, bác sĩ, việc làm văn phòng….. Thothicong cam kết cung cấp cho người thợ lao động những nhà tuyển dụng uy tín và có mức lương hấp dẫn nhất trên thị trường việc làm.

        Cung cấp thông tin và hướng tới cộng đồng

 Là điểm kết nối cộng đồng người thợ  lao động và nhà tuyển dụng, chúng tôi cung cấp một danh mục việc làm cho người khuyết tật với đầy đủ các hình thức làm việc cũng như đa dạng ngành nghề để các bạn khuyết tật có cơ hội tìm cho mình 1 việc làm phù hợp.

Không những thế thothicong còn cung cấp cho các bạn khuyết tật những khóa học nhằm nâng cao năng lực và phát triển bản thân cùng những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc.

         Định hướng phát triển của Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một thương hiệu một điểm kết nối việc làm hàng đầu tại Việt Nam lên khi đến với Thợ thi công đồng nghĩa với bạn đã nắm chắc tới 70% chiến thắng. 

 Cùng với mong muốn phục vụ cộng đồng chu đáo, hiệu quả chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn mọi ý kiến phản hồi từ người truy cập. thothicong.net sẽ luôn luôn lắng nghe, phân tích và tư duy để cải thiện dịch vụ để luôn giữ được giá trị của mình, chúng tôi mong muốn mỗi khi ai đó cần việc làm họ sẽ nghĩ ngay đến thothicong.net.

 Đến với Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công không phải là bạn chọn việc là việc sẽ chọn bạn. Hãy click thothicong.net ngay thôi.


Chúc các bạn thành công!

   Lượt xem: 2.458

Việc làm lương cao

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm tuyển gấp

Việc làm theo ngành nghề

Tính chất công việc

Nhà tuyển dụng hàng đầu