Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công | Thothicong.net

Tìm kiếm nâng cao

Tuyển thợ phụ gara oto - Vừa học vừa làm, mức lương ổn định

Thế nào là thợ phụ gara oto?


Thợ phụ gara oto là người làm thợ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô tai các gara. Sẽ không khó để bạn có thể tìm được một gara sửa chữa ô tô, tuy nhiên cũng không nên quá chủ quan mà nên tìm hiểu cho mình một số địa chỉ uy tín để tiến hành trùng tu lại xe.  


Quy trình sửa chữa bảo dưỡng ô tô, tuyển thợ phụ gara oto phải làm gì?


Quy trình sửa chữa bảo dưỡng ô tô đúng chuẩn bao gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra ô tô cần bảo dưỡng sửa chữa

Khi bạn lái xe đến gara sửa chữa sẽ có quản lý xưởng ra tiếp nhận xe đồng thời sẽ hỏi bạn về những yêu cầu khi bảo dưỡng cũng như những biểu hiện lạ trên xe trong quá trình sử dụng.

Tiếp đến những nhân viên trong gara sẽ tiến hành công đoạn kiểm tra các lỗi, mức độ an toàn, hoạt động của những thiết bị trên xe. Cùng với đó sẽ có nhân viên ghi chép lại những lỗi cần sửa vào biên bản để giao cho bạn.

thợ phụ gara oto

Hình ảnh về thợ phụ gara oto.

● Bước 2: Làm việc với khách hàng

Bạn tiếp nhận tờ giấy kiểm tra và sẽ được nhân viên thông báo những lỗi cần được sửa chữa bảo dưỡng. Sau khi thông báo xong bạn sẽ được nhân viên tư vấn những hạng mục cần sửa chữa và báo giá chi tiết bảo dưỡng xe, tiền công,..


● Bước 3: Tiếp nhận và tiến hành sửa chữa , bảo dưỡng xe ô tô

Sau khi nhận được sự đồng ý thì những nhân viên trong gara sẽ tiến hành việc sửa chữa và thay thế phụ tùng ô tô. Khi kết thúc việc sửa chữa bảo dưỡng xe thì quản lý sẽ trực tiếp kiểm tra và chạy thử trước khi làm thủ tục trả xe cho bạn.


● Bước 4: Kiểm tra và bàn giao xe

Bạn kiểm tra lại tình trạng của chiếc xe, nếu đã ưng ý thì sẽ tiến hành thanh toán các chi phí như đã thỏa thuận trong biên bản trước đó. Nhân viên lau dọn lại chiếc xe và bạn sẽ được quản lý bàn giao xe cũng như cung cấp số điện thoại để gọi trong trường hợp cần thiết.


● Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ


Mức lương tuyển thợ phụ gara oto là bao nhiêu?


Mức lương tuyển thợ phụ gara oto có thể dao động từ 5.000.000 – 7.000.000 vnđ/ tháng. Nếu bạn mới vào nghề hay muốn thử sức với nghề này thì đây là một mức lương khá lý tưởng và ổn định. Đặc biệt, nếu làm lâu dài bạn có thể được lên thợ chính và tiến đến chức vụ quản lý gara mức lương sẽ rất cao đấy.


Đối tượng cần học kỹ năng quản lý gara sửa chữa ô tô


Với sự phát triển của thị trường sửa chữa và sự cạnh tranh khắt khe của nghề sửa chữa ô tô tại Việt Nam hiện nay mà một quản lý gara cũng cần phải xuất hiện trong tất cả các gara.

Vậy ai là người mới phù hợp học những kỹ năng này:

● Là chủ gara trực tiếp quản lý gara ô tô của mình, mong muốn nâng tầm dịch vụ, phát triển, gia tăng lợi nhuận cho gara sửa chữa ô tô.

● Là trưởng nhóm quản lý gara, muốn phát triển bản thân để nâng tầm lên tầm cao mới với mức thu nhập cao hơn và đáp ứng những kỹ năng mà gara nào cũng muốn có.

● Là những bạn đang ấp ủ, mong muốn mở gara trong tương lai và phát triển gara một cách chuyên nghiệp nhất để cạnh tranh mới các gara lâu năm. Bạn cần ứng tuyển thợ phụ gara oto trước để lấy kinh nghiệm và kỹ năng rồi mới có thể ứng tuyển vị trí quản lý được.

thợ phụ gara oto

Hình ảnh về thợ phụ gara oto

Nhiệm vụ và lợi ích của việc quản lý gara ô tô


● Hoạch định và lên kế hoạch chiến lược phát triển của gara trong thời gian ngắn hạn và dài hạn.

● Áp dụng các quy trình và xây dựng nên mô hình garage sửa chữa ô tô hiệu quả.

● Quản lý các hoạt động của phòng dịch vụ, nhân viên và các công việc một cách hệ thống trong gara.

● Đưa ra các chiến lược khách hàng, hiểu khách hàng, đàm phán, xử lý các vấn đề phát sinh với khách hàng.

● Đo lường hiệu quả của các hoạt động trong gara và từ đây sẽ tối ưu hóa những công việc đã hoạch định.

● Sử dụng nhân sự đúng cách, tuyển và sa thải nhân viên không phù hợp một cách đúng lúc.

● Quản lý kho phụ tùng cẩn thận an toàn.

● Đem lại nguồn cung khách hàng và lợi nhuận lớn cho garage. Các công việc này tuyển thợ phụ gara oto vẫn chưa thể đáp ứng được nên bạn cần có nhiều kinh nghiệm hơn.


Tin liên quan:
  Lượt xem: 9.154

Việc làm lương cao

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm tuyển gấp

Việc làm theo ngành nghề

Tính chất công việc

Nhà tuyển dụng hàng đầu