Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công | Thothicong.net

Tìm kiếm nâng cao

Tuyển thợ phụ điện lạnh, vừa học vừa làm cho sinh viên mới ra trường

Thế nào là thợ phụ điện lạnh?


Thợ phụ điện lạnh là một khái niệm để chỉ các công việc và các thiết bị điện liên quan đến nhu cầu làm nóng lạnh, tăng giảm nhiệt độ của môi trường sống hằng ngày. Thợ phụ điện lạnh là người sửa chữa các thiết bị điện hoặc các thiết bị dùng các nguồn năng lượng khác như: gió, ánh sáng, … Tuyển thợ phụ điện lạnh để hỗ trợ các công việc trên, một phần hỗ trợ cho thợ điện lạnh chính.


Công việc thợ phụ điện lạnh, tuyển thợ phụ điện lạnh gồm công việc gì?


Với những người mới tốt nghiệp chuyên ngành điện lạnh, chưa có kinh nghiệm trong nghề, với đam mê học hỏi thì công việc thợ phụ điện lạnh luôn luôn là vị trí phù hợp khi mới tốt nghiệp ra trường. Tại công ty điện lạnh Vila, với đội ngũ cán bộ, thợ chính điện lạnh, kỹ thuật viên điện lạnh, kỹ thuật viên điều hòa không khí… dày dạn kinh nghiệm luôn là môi trường tốt để cho việc ứng tuyển vị trí công việc thợ phụ điện lạnh tại các Tỉnh thành giúp học hỏi, nâng cao tay nghề, trình độ.

Thợ điện lạnh phụ sẽ được tham gia cùng với đội ngũ nhân viên công ty trong các dự án điện lạnh dân dụng và công nghiệp: máy lạnh, tủ lạnh, kho lạnh, hệ thống điều hòa không khí trung tâm… Hỗ trợ làm việc trực tiếp cho đội ngũ thợ chính điện lạnh. Cùng với đó là cơ hội được học hỏi kỹ thuật chuyên sâu ngành điện lạnh. Làm việc lâu dài, gắn bó với công ty có cơ hội trở thành thợ chính điện lạnh của công ty, đảm nhiệm các công việc chuyên sâu và đòi hỏi tay nghề cao hơn.


Tuyển thợ sắt

Hình ảnh thợ phụ điện lạnh đang điều chỉnh điều hòa cho khách

Mức lương cơ bản tuyển thợ phụ điện lạnh là bao nhiêu?


Tuyển thợ phụ điện lạnh chủ yếu là tuyển các bạn sinh viên mở ra trường hoặc sắp ra trường muốn đi học việc, vừa học vừa làm mà vẫn có thêm thu nhập và kinh nghiệm. Chính vì vậy mức lương chỉ đủ để trang trải cuộc sống sinh hoạt dao động khoảng 4.000.000 – 5.000.000 vnđ/ tháng.

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì nghề thợ phụ điện lạnh rất phù hợp để bạn thử sức. Thậm chí, nhiều bạn còn chưa qua trường lớp đào tạo, chỉ cần có am hiểu hoặc có đam mê về nghề là cũng có thể theo nghề này, đi phụ thợ điện lạnh để học hỏi kinh nghiệm.


Yêu cầu khi tuyển thợ phụ điện lạnh gồm những gì?


● Lắp đặt, bảo trì kho lạnh, kho trữ đông, hệ thống máy lạnh công nghiệp

● Sửa máy lạnh, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng và các thiết bị khác.

● Ưu tiên biết lắp đặt kho lạnh và có tay nghề về cơ khí

● Nếu chưa có kinh nghiệm và sinh viên mới tốt nghiệp sẽ được đào tạo

● Trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc được giao

● Chịu được áp lực trong công việc

● Có thể đi làm xa theo yêu cầu của công việc

● Nhiệt tình, năng nổ, cởi mở, hòa đồng với đồng nghiệp và khách hàng

● Ham học hỏi , cầu tiến trong công việc. Có khả năng xử lý công việc độc lập

● Có thể gắn bó lâu dài với công ty

Tuyển thợ sắt

Hình ảnh về thợ phụ điện lạnh.

Các sinh viên mới ra trường hoặc muốn học trực tiếp tiếp cận đồ điện lạnh trực tiếp không cần học qua trường mà được học thực hành, đối với thợ phụ mới ra trường lương khởi điểm từ 500 nghìn – 1 triệu 500 nghìn đồng, tùy theo mức độ tay nghề khi ra trường, mọi chế độ cũng sẽ hưởng như các thợ đã có tay nghề, khi kết thúc hợp đồng, đối với thợ muốn học nghề chưa biết gì về ngành điện lạnh trường hợp này công ty phải xét duyệt trực tiếp.

Luôn đào tạo ra những học viên muốn theo học nghề để tìm kiếm những nhân tài hay những người có hoàn cách khó khăn không có điều kiện theo học ở các trường dạy nghề các bạn muốn theo học nghề điện lạnh. Tuyển thợ phụ điện lạnh luôn tạo môi trường tốt nhất cho nhân viên mới.

Nếu đáp ứng được các điều kiện sau một là đạo đức tốt có ý thức trong việc sinh hoạt cũng như thời gian học việc chịu khó tìm tòi nghiên cứu yêu nghề, hai là có ngoại hình tốt khả năng giao tiếp tốt, yêu tiên những người ở miền bắc nói tiếng bắc, có phương tiện đi lại, công ty sẽ phụ cấp cho bạn ăn ở tại công ty để tiện cho việc theo học nếu chịu khó bạn sẽ chỉ mất khoảng 6 tháng là có thể làm những công việc sửa chữa đơn giản.

Tin liên quan:
  Lượt xem: 1.499

Việc làm lương cao

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm tuyển gấp

Việc làm theo ngành nghề

Tính chất công việc

Nhà tuyển dụng hàng đầu