Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công | Thothicong.net

Tìm kiếm nâng cao

Tuyển thợ nội thất gia đình mức lương hấp dẫn yêu cầu kinh nghiệm gì?

Thế nào là thợ nội thất ?


Thợ nội thất gia đình là người thực hiện thiết kế và thi công nội thất trong nhà như: nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp, nội thất phòng ăn… để tạo ra không gian trong các nhà được gọn gàng đẹp và tiện ích nhất có thể.

Nội thất gia đình hiện nay là một trong những lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Bởi lĩnh vực này không chỉ gắn liền với đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình mà còn thể hiện được phong cách sống và tư duy thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà được thiết kế và thi công.


Quy trình thiết kế và thi công nội thất, tuyển thợ nội thất là làm gì?


Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2: Lên cuộc hẹn trực tiếp, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp tư vấn cụ thể, phân tích và ghi nhận kỹ càng các yêu cầu thiết kế bao gồm: diện tích, vị trí, phong cách, ý tưởng, màu sắc, nhu cầu chi tiết về tiện ích công năng, ngân sách đầu tư….

Bước 3: Sau khi tổng hợp và lên các yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo vẽ hiện trạng thực tế.

Bước 4: Chúng tôi sẽ thiết kế mặt bằng bố trí tổng thể sơ bộ. Với bản vẽ này, khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng thể về những yêu cầu đặt ra cho không gian sống và làm việc của mình bao gồm vị trí sắp đặt vật dụng, kích thước không gian và đồ đạc…

Bước 5: Chỉnh sửa lại mặt bằng bố trí. Bước này yêu cầu tuyển thợ nội thất phải cẩn thận và chính xác bản mẫu thiết kế.

Bước 6: Thực hiện việc triển khai phối cảnh 3D. Lúc này, việc phác họa không gian mới của khách hàng trên không gian 3D sẽ tạo nên những hình ảnh gần như thật, thể hiện được hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, tạo cảm nhận sơ bộ cho khách hàng về chất liệu nội thất… sẽ giúp khách hàng hình dung được không gian thực tế mình mong muốn.


 thợ nội thất gia đình

Hình ảnh về thợ phụ nội thất đang làm việc


Bước 7: Gửi bảng báo giá thiết kế và hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo.

Bước 8: Khi khách hàng duyệt báo giá. ADT Decor và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng thiết kế và thi công.

Bước 9: Chỉnh sửa phối cảnh 3D (nếu có), duyệt hồ sơ xin việc sau đó thiết kế 3D và tiến hành thi công

Bước 10: ADT Dé cor phải lập bảng mẫu vật liệu tương ứng với các hạng mục thi công. Các mẫu vật liệu được đôi bên phải thống nhất về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu…và thể hiện được độ minh bạch rõ ràng trước khi chúng tôi triển khai công việc thi công.

Bước 11: Khách hàng ký duyệt bảng vật liệu, ADT Decor lập tiến độ thi công, đây là bảng mô tả các hạng mục thi công tương ứng với thời gian thi công phù hợp.

Bước 12: Khách hàng sẽ xác nhận và ký duyệt tiến độ. ADT Decor thực hiện hợp đồng, sau đó tiến hành thi công.

Bước 13: Bàn giao lại công trình cho khách hàng và quyết toán.

Bước 14: ADT Decor thực hiện nghĩa vụ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.


Mức lương cơ bản tuyển thợ nội thất gia đình là bao nhiêu?


Mức lương cơ bản tuyển thợ nội thất gia đình có thể dao động từ 7.000.000 – 10.000.000 vnđ/ tháng. Đây được cho là mức lương khá ổn định và đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Ngoài ra, nếu bạn là một thợ nội thất giỏi thì chắc chắn mức lương của bạn sẽ cao hơn rất nhiều đấy.

Hãy theo đuổi nghề nội thất vì đây là một nghề đang rất phát triển hiện nay, ứng tuyển thợ nội thất ngay để được các công việc tốt.

 thợ nội thất gia đình

Hình ảnh thợ nội thất gia đình.

Lưu ý để tạo ra không gian nội thất đẹp và chuẩn 


  • Hạn chế tối đa việc trang trí nội thất có quá nhiều họa tiết, đường nét. 


Những đường nét và kết cấu là điều cần phải chú ý khi thiết kế phong cách nội thất tối giản. Ví dụ như ở các mảng tường, sàn nhà hay hiệu quả ánh sáng trên các mặt phẳng trần nhà chính là yếu tố thể hiện rõ nét phong cách tối giản.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một không gian kiến trúc đẹp, thoáng đãng, rộng rãi chính là sự kết hợp có tính toán kỹ lưỡng trong việc sử dụng các đường nét đơn giản, chỉnh thể kết cấu chặt chẽ và độc đáo.


  • Hạn chế về màu chú trọng sự trang trí nội thất


Đây là nét đặc điểm nhận biết đầu tiên của phong thủy nội thất tối giản. Một màu nền, màu chủ đạo và kèm một màu nhấn đó là ba màu chính trong phong cách này. Tuyển thợ nội thất yêu cầu thợ cần có chuyên môn và tính thẩm mỹ cao.Tin liên quan:
  Lượt xem: 2.311

Việc làm lương cao

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm tuyển gấp

Việc làm theo ngành nghề

Tính chất công việc

Nhà tuyển dụng hàng đầu