Cổng thông tin việc làm Thợ Thi Công | Thothicong.net

Tìm kiếm nâng cao

Thợ nhôm kính là gì? Tuyển thợ nhôm kính cần có yêu cầu gì?

Thợ nhôm kính là gì?


● Thợ gia công,lắp đặt các hệ thống cửa nhôm kính cao cấp như nhôm việt pháp,nhôm xingfa, nhôm thường và các loại nhôm hệ cao cấp khác.

● Thi công hệ cửa kính cường lực,vách kính cường lực,lan can cầu thang kính,vách tấm kính,mái kính và kèm theo hệ mặt dựng cao cấp

● Đo đạc và tư vấn khách hàng sẽ được đảm nhận công việc đo đạc và khảo sát thực tế công trình.

Tuyển thợ nhôm kính, cửa nhôm kính là một nghề yêu cầu người thợ nhôm kính giỏi phải có tay nghề cao và thật sự chuyên nghiệp, không những thế mà còn phải thực sự yêu nghề và phải có tâm với nghề.

Để làm ra được một sản phẩm cửa nhôm kính đẹp thì việc tuyển thợ nhôm kính phải có sự tỉ mỉ từ chi tiết nhỏ nhất, độ chuẩn xác phải là 100%. Thực sự đây là một nghề vất vả nếu ai không có sức khỏe tốt thì cũng không thể nào làm nghề này được. Vậy có chuẩn mực nào đặt ra cho những người thợ nhôm kính hay không ?


thợ nhôm kinh

Công việc chính của người thợ nhôm kính


● Đo đạc kích thước các loại cửa tại công trình.

● Đứng máy cắt nhôm và lắp đặt các cửa nhôm kính.

● Gia công và lắp đặt cửa nhôm kính.

Cửa nhôm kính ra đời cùng sự ưa chuộng và tin dùng của người sử dụng bởi những đặc tính tốt về độ bền, về thẩm mĩ và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Theo thời gian và theo nhu cầu của người sử dụng thì những loại cửa nhôm kính có sự biến đổi ngày càng tốt hơn về chất liệu, về độ bền và có những cách tân trong quá trình sản xuất.


Mức lương trung bình tuyển thợ nhôm kính


Mức lương chúng ta thường thấy đăng tuyển thợ nhôm kính dao động khoảng 7 – 10 triệu. Nhưng trên thực tế, nếu năng lực và bạn có kinh nghiệm lâu năm trong nghề có thể nhận thêm việc tại nhà hoặc làm khâu quản lý thợ nhôm kính mức lương sẽ rất cao đấy.


Kỹ năng để trở thành một người thợ nhôm kính chuyên nghiệp?


Không có vật liệu gì là bền vững mãi mãi với thời gian. Và những kỹ năng của người thợ sửa nhôm kính cũng sẽ phải không ngừng phát triển. Điều kiện tiên quyết đầu tiên đó là phải có sự am hiểu về những loại kính đặc biệt là kính bạn chuẩn bị sửa. Mỗi dòng kính có một cấu tạo và nguyên tắc gia công khác nhau, do đó độ bền cũng khác nhau. Hiểu được tính vật lý của nó sẽ thuận lợi cho công việc hơn.

● Nhất là đối với loại cửa nhôm cao cấp thì kinh nghiệm cửa thợ sửa chữa càng phải được chú trọng và nâng cao hơn nữa qua từng ngày.

● Ngoài ra, làm việc phải có một tinh thần trách nhiệm cao, cần thận trong quá trình sửa chữa, một sai lầm nhỏ có thể để lại hậu quả lớn.

● Chăm chỉ chịu khó, nghề sửa cửa nhôm kính cao cấp là một nghề vất vả ai không có chuyên môn thì sẽ không thể làm được.

● Luôn có sự cầu tiến học hỏi. Vì cửa kính luôn luôn có sự thay đổi theo thời gian về kiểu cách lắp đặt, quá trình tôi luyện. Là người kỹ thuật sửa cửa kính thì không thể không cập nhật những thông tin này, để hiểu rõ về chúng, biết những đặc tính của chúng để đến khi va chạm với thực tế ta sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ. Tuyển thợ nhôm kính yêu cầu những kỹ năng cơ bản để trở thành thợ nhôm kính chuyên nghiệp.


thợ nhôm kinh

Chuẩn mực đánh giá năng lực của người thợ nhôm kính là thế nào?


● Đầu tiên là tay nghề kỹ thuật cao:

Đối với nghề kỹ thuật cao như cửa nhôm kính an toàn, bàn tay người thợ phải thực sự khéo léo và chuẩn chỉ, phải có độ tập trung cao nhất, không lơ là hay sao lãng khi làm việc vì công việc cần sự tỉ mỉ và cẩn thận.

● Thứ hai là phải thật sự cẩn thận

Cẩn thận là điều mà bất kì ngành nghề nào cũng phải cần đến, vì công việc liên quan đến khoan, máy cắt đôi khi họ còn phải chèo giáo cao hoặc đeo dây cáp an toàn treo lơ lửng trên các tòa nhà để lắp vách kính mặt dựng.

● Thứ ba là phải có sức khỏe tốt

Thực sự vất vả với những anh chàng thư sinh vì đây là công việc khá nặng nhọc và vất vả. Tuy vậy họ cũng sẽ được bù đắp bởi đồng lương khá cao.

● Thứ tư phải xác định phương hướng rõ ràng

Khi bắt đầu làm nghề nhôm kính bạn thực sự hăng hái nhưng dần vào sâu hiểu công việc khó khăn vất vả điều đó làm cho đôi khi bạn lại bỏ cuộc.

● Thứ năm có lòng yêu nghề sâu sắc

Hẳn là phải như vậy, có yêu nghề thì mới làm ra được những sản phẩm cửa nhôm kính tốt. Tuyển thợ nhôm kính cũng yêu cầu việc quan trọng là khách hàng hài lòng với những chiếc cửa nhôm mà chính tay họ làm ra thì đó cũng là niềm tự hào của những người thợ

Tin liên quan:
  Lượt xem: 2.002

Việc làm lương cao

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm tuyển gấp

Việc làm theo ngành nghề

Tính chất công việc

Nhà tuyển dụng hàng đầu